Chính sách bảo mật

dinhgiasimonline.vn cam kết luôn tôn trọng và bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Xin vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây của dinhgiasimonline.vn để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, với mong muốn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu thập thông tin cá nhân

dinhgiasimonline.vn thu thập thông tin cá nhân như tên, địa chỉ email và địa chỉ IP cùng với cùng với các thông tin khác mà quý khách cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email được gửi về cho chúng tôi, hoặc các thông tin điền khi muốn đăng ký, ý kiến phản hồi và những yêu cầu liên quan đến hỗ trợ, trả lời thông tin.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng cookie để tự động thu thập thông tin mỗi khi khách hàng truy cập vào dinhgiasimonline.vn. Chúng tôi có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links và những thông tin liên quan khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web quý khách sử dụng bao gồm: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến.

Sử dụng thông tin cá nhân

dinhgiasimonline.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích hoàn toàn phù hợp và tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin thu thập được để liên hệ trực tiếp với quý khách có thể dưới các hình thức như sau: gửi thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, thư định kỳ cung cấp các dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng ký nhận thông báo từ email.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoài trừ sử dụng các thông tin cá nhân được nêu dưới đây, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra ngoài bằng bất cứ hình thức nào.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị để tiến hành các dự án về nghiên cứu thị trường, đồng nghĩa với việc thông tin cá nhân sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi thỏa thuận mà khi đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin cá nhân được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Trong một số trường hợp có yêu cầu chính đáng của pháp luật: dinhgiasimonline.vn có trách nhiệm hợp tác và cung cấp các thông tin cá nhân của quý khách khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật bao gồm: viện kiểm sát, tòa án, cơ quan điều tra liên đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và lưu trữ trên hệ thống máy chủ của dinhgiasimonline.vn cho đến khi có yêu cầu hoặc tự khách hàng đăng nhập thực hiện hủy bỏ.

Bảo mật thông tin cá nhân

  • Việc quý khách truy cập, đăng ký và trải nghiệm dinhgiasimonline.vn có nghĩa quý khách đã đồng ý và chấp nhận các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để bảo vệ thông tin không được truy lục.
  • Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không có một dữ liệu nào trên internet có thể bảo mật được 100%. Nên chúng tôi khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Điều khoản thay đổi

Chúng tôi có quyền thay đổi nội dung của các điều khoản này. Vì thế, mong quý khách thường xuyên xác nhận để biết về các điều khoản thay đổi trong chính sách bảo mật. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách bằng email khi có những thay đổi quan trọng về các chính sách bảo mật thông tin.

Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại dinhgiasimonline.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ các chính sách trước khi cung cấp các thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của các trang web bên thứ ba.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi mong muốn nhận các ý kiến đóng góp, và phản hồi của quý khách về chính sách bảo mật. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ trực tiếp với dinhgiasimonline.vn.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng dinhgiasimonline.vn. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và luôn đồng hành để hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin nhanh chóng.