SIM lặp là gì? Khám phá ý nghĩa phong thủy của SIM lặp

SIM lặp là gì? Khám phá ý nghĩa phong thủy của SIM lặp

SIM lặp có nghĩa là gì? Sở hữu SIM số lặp sẽ mang đến những lợi ích gì cho chủ sở hữu? Chọn SIM này như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất? Mời các độc giả cùng Dinhgiasimonline.vn khám phá qua bài viết bên dưới để tìm ra lời giải đáp nhé!

SIM lặp là gì?

SIM lặp là số điện thoại có các cặp số lặp XY.XY ở phần đuôi. Ngoài ra, càng nhiều các cặp lặp thì thẻ SIM này có mức giá càng cao.

Mặt khác, SIM số lặp có 3 loại chính:

 • SIM số lặp 2: Dòng SIM có số đuôi được lặp 2 lần dưới dạng XY.XY. Ví du: 09xx.xx.89.89; 09xx.xx.78.78;…
 • SIM số lặp 3: Dòng SIM có số đuôi được lặp 3 lần dưới dạng XY.XY.XY. Ví dụ: 09xx.68.68.68; 09xx.38.38.38; 05xx.27.27.27;…
 • SIM số lặp 4: Dòng SIM có số đuôi được lặp 4 lần dưới dạng XY.XY.XY.XY. Ví dụ: 09.12.12.12.12; 09.58.58.58.58; 09.37.37.37.37;… Lưu ý, đây là dòng SIM hiếm nhất trong các loại SIM số lặp đang có mặt trên thị trường.
SIM lặp là số điện thoại có các cặp số lặp XY.XY ở phần đuôi
SIM lặp là số điện thoại có các cặp số lặp XY.XY ở phần đuôi

Giải mã ý nghĩa của SIM lặp

Cùng tìm hiểu về những ý nghĩa độc đáo của SIM lặp nhé!

Tạo thiện cảm cho khách hàng

Trên thực tế, SIM lặp mang lại nhiều ý nghĩa cho chủ sở hữu. Nó không chỉ dễ đọc, dễ nhớ mà còn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay trong lần lưu lại số điện thoại để liên hệ đầu tiên. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp, khi dùng SIM số lặp làm đường dây nóng thì sẽ giúp để lại ấn tượng cho khách hàng, giúp họ nghĩ đến dịch vụ khi có nhu cầu sử dụng. Từ đó, góp phần cho nền tảng thành công trong tương lai.

Ý nghĩa phong thủy

Song song với đó, SIM số lặp còn bao gồm những con số có ý nghĩa riêng và có những tên gọi phổ biến khác như SIM Thần Tài, SIM Ông Địa, SIM Lộc Phát,… Vì thế, bản thân giá trị của chiếc SIM sẽ được nhân lên rất nhiều lần không chỉ về vật chất mà còn cả phong thủy, tâm linh, thần số học,… Ví dụ, trong thần số học và phong thủy SIM, số điện thoại lặp mang ý nghĩa về tài lộc, phú quý và may mắn cho chủ sở hữu.

Ý nghĩa về các con số

Bạn có thể hiểu đơn giản về dòng SIM số lặp qua các ý nghĩa của từng con số như sau:

 • Lặp số 0: Có lẽ bạn chưa biết, số 0 tượng trưng cho sự viên mãn, hạnh phúc và tinh thần khởi nghiệp, sẵn sàng bắt đầu mọi thứ từ vạch xuất phát.
 • Lặp số 1: Đây là con số thể hiện dã tâm, tham vọng lớn và mong muốn khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội. 
 • Lặp số 2: Số 2 có nghĩa là mãi mãi, trường tồn cùng năm tháng. 
 • Lặp số 3: Số 3 mang nghĩa là sự bền vững, kiên định. Trong phong thủy SIM, nó còn có ngụ ý là tài lộc vững chắc.
 • Lặp số 4: Dãy số 4 đại diện cho 4 mùa luân phiên thay đổi, mang đến sự thịnh vượng, mắn mắn cho gia chủ.
 • Lặp số 5: Theo quan niệm dân gian, ông bà ta cho rằng số 5 là số sinh sôi nảy nở, tài lộc đầy nhà, sức khỏe dạt dào sinh cơ,…
 • Lặp số 6: Trong ngôn ngữ Trung, 6 là lộc. Nó có nghĩa là tài lộc đầy nhà, kỳ vọng về một đời sống vinh hoa phú quý, giàu có và sung sướng.
 • Lặp số 7: Đây là con số gửi gắm thông điệp là bạn sẽ được Đức Phật che chở và phù hộ bình an
 • Lặp số 8: Số 8 ám chỉ bạn sẽ phát tài phát lộc, đường sự nghiệp phát triển không ngừng
 • Lặp số 9: Dãy số này thể hiện sự trường tồn cùng năm tháng (trích từ “thiên trường địa cửu”) và tượng trưng cho hoàng tộc (trích từ “cửu ngũ chí tôn”).

Dinhgiasimonline.vn hy vọng rằng bài viết giải mã SIM lặp có nghĩa gì sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý độc giả. Chúc các bạn sức khỏe và tìm được số SIM hợp mệnh, hợp tâm ý nhất cho bản thân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Định giá Sim Dịch Sim Cầm Sim

Xin chào các đọc giả Dinhgiasimonline.vn!

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý