Tiết lộ bí mật mang đến tài vận của SIM lộc phát

Tiết lộ bí mật mang đến tài vận của SIM lộc phát

Bạn đang tìm hiểu về SIM lộc phát? Bạn tự hỏi liệu chiếc SIM này có thực sự giúp chủ sở hữu mang đến tài vận, ngày càng giàu có hơn? Mời các độc giả theo chân Dinhgiasimonline.vn để được bật mí bí mật về dòng SIM phát tài phát lộc này nhé!

SIM lộc phát là gì?

SIM lộc phát là số điện thoại có đuôi SIM kết thúc bằng số 86 hoặc 68. Trong đó, trong quan niệm dân gian, số 6 có nghĩa là lộc còn số 8 là phát. Khi hai số kết hợp thì mang hàm ý là phát lộc. Thậm chí, nếu dòng này mà có nhiều cặp số 68 hoặc 86 thì điều này mang ngụ ý là tài lộc dồi dào, ngày càng thịnh vượng và khẳng định vị thế, đẳng cấp của người sở hữu SIM. 

Tiết lộ về bí mật mang đến tài vận của SIM lộc phát

Trên thực tế, trong một thẻ SIM phát lộc không phải chỉ chứa số 68 hoặc 86 mà còn nhiều con số khác nữa. Vậy thì bí mật mang đến tài vận giữa sự kết hợp của các con số trong thẻ SIM này là như thế nào? Hãy để Dinhgiasimonline.vn bật mí cho bạn ngay sau đây nhé!

Cặp số phát lộc là số đơn:

 • Số 3 có ý nghĩa là tiền tài
 • Số 6 có ý nghĩa là lộc
 • Số 8 có ý nghĩa là phát
 • Vậy nên khi những số này đứng riêng thì đều mang ngụ ý tài vận, giúp bạn ngày càng giàu có và thịnh vượng hơn

Cặp số phát lộc là số cặp:

 • Cặp số 68 và 86: Đây là cặp đôi mang ý nghĩa phát tài phát lộc
 • Cặp số 39 và 79: Đây là cặp đôi mang ý nghĩa cặp số thần tài
 • Cặp số 38 và 78: Đây là cặp đôi mang ý nghĩa cặp số ông địa
Giải mã bí ẩn về ý nghĩa của SIM phát tài phát lộc
Giải mã bí ẩn về ý nghĩa của SIM phát tài phát lộc

Cặp số phát lộc là dãy số:

 • Dãy số 6868: Đây là dãy số phát tài phát lộc, giá trị cao gấp hai lần so với cặp số đôi 68.
 • Dãy số 8686: Đây cũng là dãy số phát lộc siêu đẹp
 • Dãy số 3636: Đây là dãy số có ngụ ý tài lộc song hành
 • Dãy số 8386: Đây là dãy số đẹp, mang ngụ ý phát tài phát lộc
 • Dãy số 5656: Đây là dãy số sinh lộc. Thậm chí, theo quan điểm của các chuyên gia, dãy số này được biết đến là sinh lộc quanh năm
 • Dãy số 7879: Đây là dãy số ông địa kết hợp với thần tài lớn.
 • Dãy số 5356: Đây là dãy số mang ngụ ý sinh tài sinh lộc

Ý nghĩa về phong thủy của SIM lộc phát

Nhắc đến ý nghĩa về phong thủy của SIM phát lộc thì ta cần phải xét theo nhiều khía cạnh khác nhau bao gồm: quan niệm dân gian, ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối và luận giải hiện đại từ các chuyên gia. Hãy để Dinhgiasimonline.vn lý giải chi tiết để độc giả hiểu biết rõ hơn!

Quan niệm dân gian

Theo từ điển Hán Việt, số 6 nghĩa là lộc, số 8 là phát. Bản thân mỗi số đều mang nghĩa là tiền tài, của cải dồi dào nên khi cả hai kết hợp thì tài vận sẽ nhân lên rất nhiều lần. Vì thế, rất nhiều người kinh doanh đều thích những con số tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, làm ăn kinh doanh thuận lợi và phát lộc này.

Ngũ hành tương sinh

Xét trên khía cạnh ngũ hành tương sinh, số 6 thuộc mệnh Kim và số 8 thuộc mệnh Thổ. Trong đó, theo nguyên tắc vận động của ngũ hành, Kim sinh Thủy còn Thổ sinh Kim. Vậy nên cặp số 68 hay 86 đều mang ý nghĩa là thổ sinh kim, ngụ ý đất lành chim đậu, sản sinh ra nhiều tiền bạc, của cải dồi dào.

Âm dương tương phối

Sáng vai cùng ngũ hành, yếu tố âm dương là phương diện cực kỳ quan trọng mà bạn cần chú ý khi mua SIM lộc phát. Bởi phúc lộc 68 hay 86 đều dựa vào Thổ tức lòng đất, là Địa, là khu vực âm. Mà để hòa hợp với Địa thì cần Thiên tức là trời, là khu vực dương. Vậy nên dòng SIM cần âm dương cân đối để mang lại sự may mắn tốt nhất trong công việc và cuộc sống.

Luận giải hiện đại

Trong các bài nghiên cứu, luận giải hiện đại của các chuyên gia thì SIM phát lộc mang đến giá trị tinh thần lớn, niềm tin tưởng chắc chắn khi kinh doanh của hầu hết mọi người. Điều này góp phần tạo nên sự vững chắc trong công việc. Ngoài ra, SIM lộc phát cũng sẽ giúp chủ nhân suy nghĩ thấu triệt, đưa ra quyết định đúng đắn, sự nghiệp hanh thông nên cuộc sống sẽ ngày càng thuận lợi và tận hưởng một đời vinh hoa phú quý.

Bài viết tiết lộ bí mật mang đến tài vận của SIM lộc phát chỉ mang tính chất tham khảo. Dinhgiasimonline.vn hy vọng rằng nội dung ở trên sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giúp bạn gỡ rối những thắc mắc ban đầu thì đưa ra những lựa chọn mua sắm SIM điện thoại phù hợp với bản mạng và tài chính của cá nhân.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Định giá Sim Dịch Sim Cầm Sim

Xin chào các đọc giả Dinhgiasimonline.vn!

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý