Tìm hiểu về SIM số VIP: là gì, gồm loại nào, ai sở hữu và vì sao nên mua?

Tìm hiểu về SIM số VIP: là gì, gồm loại nào, ai sở hữu và vì sao nên mua

Bạn đang tò mò về SIM số VIP? Bạn muốn biết đây là dòng SIM gì? Gồm những loại nào? Ai là người có khả năng để sở hữu những dòng SIM này? Và vì sao nên mua các loại SIM số VIP? Hãy cùng Dinhgiasimonline.vn theo dõi bài viết bên dưới để gỡ rối cho những câu hỏi trên nhé! 

SIM số VIP là gì?

SIM số VIP là thuật ngữ ám chỉ những chiếc SIM đẹp và cực kỳ hiếm có trên thị trường. Chúng là những dòng SIM đẹp có giá trị kinh tế cao, hơn hẳn các loại SIM thường. Điển hình như, những chiếc SIM siêu VIP có mức giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Vì thế, các SIM này chỉ dành cho các vị khách hàng giàu có, có thực lực mạnh về kinh tế.

Sim số VIP
Sim số VIP

Tổng hợp các loại SIM số siêu VIP

Trên thị trường SIM VIP hiện nay, tồn tại rất nhiều dòng SIM số siêu đẹp như SIM thần tài, SIM bát quý, thất quý, lục quý, ngũ quý, lộc phát,… Để biết hơn chi tiết, hãy cùng  Dinhgiasimonline.vn điểm qua bài viết tổng hợp một số loại SIM siêu VIP ở bên dưới:

 • SIM bát quý: Đây là dòng SIM siêu đẹp và hiếm có nhất trên thị trường SIM VIP. Nó được cấu thành bởi 8 chữ số giống nhau và chỉ có dưới 10 chiếc SIM này được phát hành trên thị trường. Bởi vậy, mức giá mua bán, đấu giá của loại SIM này lên đến vài chục đến vài trăm tỷ đồng.
 • SIM thất quý: Giống với SIM bát quý, loại SIM thất quý này được giới chuyên gia đánh giá là siêu đẹp và có độ khan hiếm cao. Vì thế, nó thường được rao bán với mức giá cực kỳ ấn tượng, lên đến hàng tỷ đồng. 
 • SIM lục quý: Dòng SIM này được tạo thành bởi dãy 6 chữ số giống nhau và có mức độ khan hiếm không quá thấp. Do vậy, mức giá giao dịch của các số điện thoại lục quý rơi vào khoảng vài trăm triệu đến dưới 10 tỷ đồng. 
 • SIM ngũ quý: Có lẽ bạn chưa biết, dù mức độ quý hiếm không cao nhưng dòng SIM số ngũ quý được rất nhiều vị khách ưa chuộng nên mức giá của nó cũng không hề rẻ. Nó được định giá từ trên 20 triệu đến dưới 5 tỷ đồng. 
 • SIM tứ quý: Đây là SIM số đẹp, có sức hút độc đáo với nhiều người nhờ vào sự dễ nhìn và khả năng gây ấn tượng mạnh. Ngoài ra, mức giá giao dịch cũng khá mềm, chỉ từ vài triệu đồng là đã có khả năng sở hữu chiếc thẻ SIM này. 
 • SIM lộc phát: Dòng SIM này được cấu thành bởi hai chữ số 6 và 8. Đuôi SIM thường kết thúc bởi hai số 68 hoặc 86. Ngoài ra, mức giá của loại SIM này không hề rẻ, thường dao động trên 500.000 đến dưới vài chục triệu đồng.
 • SIM thần Tài: Đây là thuật ngũ chỉ dòng SIM đẹp, đuôi SIM thường có các cặp số 39 hoặc 79 mang ngụ ý về tiền tài, quyền lực và sự trường tồn vĩnh cửu. 

Ai có khả năng sở hữu các dòng SIM số siêu VIP?

Trên thực tế, gần như ai cũng có thể nhìn ra rằng dòng SIM số siêu VIP chỉ dành cho người có tiền, danh vọng và địa vị cao trong cuộc sống. Bởi mức tiền được chi ra để sở hữu các loại SIM này cực kỳ đắt đỏ và chỉ có người có năng lực kinh tế mạnh mới mua được. Những đối tượng thường có năng lực sở hữu các dòng SIM số siêu VIP này là:

 • Giám đốc
 • Doanh nhân 
 • Ca sĩ, nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên,… (người của công chúng)
 • Người có danh vọng/ địa vị cao trong xã hội
 • Doanh nghiệp/ công ty lớn

Vì sao nên mua SIM số VIP?

Bạn phải biết rằng những người có tiền hoặc có quyền là những người có chỉ số IQ hoặc EQ cao. Vì thế, việc săn mua SIM số VIP chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực nên họ mới sẵn sàng chi tiêu mạnh như vậy. Vậy lý do là gì? Cùng Dinhgiasimonline.vn khám phá nhé!

 • Dễ nhớ, dễ gây ấn tượng: Điểm chung của các SIM số đẹp là các con số giống nhau, khiến khách hàng, đối tác dễ nhớ và gây ấn tượng mạnh với đối phương. Điều này sẽ giúp khẳng định thương hiệu cá nhân hoặc công ty, góp phần giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi và phát triển hơn.
 • Giá SIM tăng theo thời gian: SIM VIP không bao giờ mất giá và luôn tăng theo thời gian. Bởi nó chỉ có duy nhất 1 số và 1 người sở hữu mà thôi. Điều này khiến giá SIM luôn cao và gần như không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.
 • Thể hiện cá tính và thương hiệu cá nhân: Người sử dụng SIM VIP là người nổi tiếng, có tiền tài và địa vị cao trong xã hội. Vì thế, họ muốn sự khác biệt và không muốn bị nhầm lẫn với bất kỳ ai.

Bài viết tìm hiểu về SIM số VIP chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng nội dung do Dinhgiasimonline.vn đã biên soạn và cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn có nhận thức rõ ràng hơn về loại SIM số đẹp này cũng như những thông tin hữu ích liên quan.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

url Định giá Sim Dịch Sim Cầm Sim

Xin chào các đọc giả Dinhgiasimonline.vn!

Đây là nội dung chất lượng và hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không thu bất kỳ chi phí nào người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi cần một ít chi phí để nội dung ngày càng tốt hơn và phục vụ các bạn đọc giả tốt hơn, đôi khi trong quá trình truy cập website sẽ xuất hiện 1 vài quảng cáo. Hy vọng các bạn thông cảm.

Tắt Quảng Cáo
Tôi đồng ý